Doanh nghiệp

Cuối năm: Doanh nghiệp tôn, thép đạt kết quả tăng trưởng tốt

Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam, sản xuất và bán các sản phẩm thép nhiều loại tính trong tháng 10 vừa qua vẫn tăng trưởng do kế thừa được kết quả kinh doanh tốt của những tháng đầu năm nay.

Công ty CP Sản xuất VLXD Cao Bằng chủ động phương án sản xuất, kinh doanh an toàn

Công ty CP Xi măng - XDCT Cao Bằng đạt doanh thu gần 10 tỷ đồng

Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh dự kiến tăng vốn điều lệ phục vụ cho sản xuất kinh doanh

Nếu phát hành thành công số cổ phiếu riêng lẻ, vốn điều lệ của Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh dự kiến tăng từ 500 tỷ đồng lên 600 tỷ đồng.

Nhiều nhà thầu rút lui do tác động kép của dịch bệnh và giá VLXD tăng cao

Theo nhận định của Bộ Xây dựng, đợt tăng giá vật liệu xây dựng lần này do nhiều yếu tố đầu vào tăng. Cụ thể, giá than trong nước tăng 7 - 10%, cùng với giá dầu và một số phụ gia khác đã đẩy giá xi măng gần gần đây tăng. Ngoài ra, các vật liệu khác cũng tăng khoảng 10% như gạch, cát…, đặc biệt với giá thép tăng tới 40%, doanh nghiệp xây dựng chịu nhiều ảnh hưởng. Không chịu được tác động của dịch Covid-19 và giá vật liệu tăng "phi mã", nhiều nhà thầu âm thầm rút khỏi thị trường.

Tháng 10: Tập đoàn Thép Tiến Lên lãi sau thuế gần 41 tỷ đồng

Công ty CP Tập đoàn Thép Tiến Lên (Mã: TLH) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 10 với doanh thu thuần hợp nhất 650 tỷ đồng và lãi sau thuế gần 41 tỷ đồng. Trong đó riêng công ty mẹ ghi nhận 402 tỷ đồng doanh thu và báo lãi sau thuế hơn 7 tỷ.

Doanh nghiệp ngành xây dựng đang chịu khủng hoảng kép

Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp cả trong và ngoài nước, trong khi một số vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt, tăng giá… kéo theo giá vật liệu thành phẩm trên thị trường tăng mạnh, khiến doanh nghiệp xây dựng, kinh doanh bất động sản càng thêm khó khăn.

Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương giảm 48,5% lượng điện mua ngoài

Do áp dụng công nghệ sản xuất than cốc sạch thu hồi nhiệt, Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương (Kinh Môn) đã giảm 48,5% lượng điện mua ngoài.

Nhà thầu xây dựng điêu đứng khi thị trường vật liệu bước vào đợt tăng giá mới

Không chỉ là thép, xi măng tăng phi mã mà giá cả hầu hết các loại vật liệu xây dựng khác như cát, đất đắp… cũng như giá nhân công đang vào đợt tăng giá mới khiến nhiều nhà thầu xây dựng khó khăn chồng chất khó khăn.

9 tháng: Gang thép Cao Bằng lãi trước thuế 302 tỷ

Từ đầu năm 2021 đến nay, khi giá sắt thép biến động mạnh, cũng là lúc các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến các báo cáo tài chính của các doanh nghiệp sắt thép trên sàn. Gang thép Cao Bằng (mã chứng khoán CBI) mới công bố báo cáo tài chính quý 3 và kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với nhiều biến động mạnh so với cùng kỳ.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng