Thông tin chuyên ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam

Doanh nghiệp

Công ty CP SX VLXD Cao Bằng đẩy mạnh sản xuất dịp cuối năm

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, gia tăng lợi nhuận. Thời điểm này, Công ty Cổ phần Sản xuất Vật liệu xây dựng Cao Bằng đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đã đề ra, trong đó tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ vững thị trường khách hàng truyền thống và tiếp tục tìm kiếm, mở rộng thị trường.

Quy định pháp luật

Bình Dương phê duyệt Đề án phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ đến năm 2030

Theo đó, Đề án nhằm phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ tỉnh Bình Dương đạt trình độ công nghệ hiện đại, có khả năng sản xuất các sản phẩm gỗ cao cấp với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. 

VLXD cơ bản

Các loại gạch xây dựng phổ biến

Trước đây, người ta chỉ biết đến sản phẩm gạch xây dựng là gạch chỉ, được nặn bằng đất sét và nung trong nhiệt độ cao. Nhưng ngày nay, thị trường gạch xây dựng còn xuất hiện cả gạch không nung với giá thành mềm hơn, chất lượng không thua kém gì gạch nung truyền thống.

VLXD kết cấu

Tìm hiểu các loại bê tông khác nhau

Các loại bê tông khác nhau dựa trên vật liệu cấu thành, thiết kế hỗn hợp, phương pháp xây dựng, diện tích ứng dụng, dạng phản ứng hydrat hóa. Ở đây chúng tôi đã thu thập tất cả các loại bê tông đang được áp dụng hiện nay.

VLXD hoàn thiện

Sàn nhựa giả gỗ tự dán

Sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Vinyl …là loại vật liệu lót sàn được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC (Poluvinylclorua) hay gọi tắt là nhựa Vinyl.

VLXD Nội - Ngoại thất

Những màu sơn nội thất không bao giờ lỗi mốt

Chọn màu sơn nội thất cho nhà đẹp là công việc quan trọng, hoàn thiện quá trình xây nhà, giúp bảo vệ tường và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Vật liệu & Cuộc sống

Những lưu ý vàng xây nhà

Có những nội dung bên thiết kế đáng lẽ phải chú ý ghi vào bản vẽ hay thuyết minh thiết kế nhưng vì lý do nào đó mà không có thì chủ nhà cũng nên biết để thực hiện sẽ tốt hơn rất nhiều cho ngôi nhà. Những lưu ý vàng dưới đây sẽ là cơ sở để gia chủ có thể tham khảo để xây được ngôi nhà ưng ý chắc chắn, an toàn...

Thương hiệu vật liệu xây dựng