Sự kiện

Hiệp hội Xây dựng và VLXD TP.HCM tặng khẩu trang và thuốc điều trị COVID-19

Trong 2 ngày 14 - 15/9, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM (SACA) đã trao tặng 4.000 túi thuốc điều trị cho bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 và 7.500 khẩu trang y tế cho các bệnh viện điều trị COVID-19, trung tâm y tế, UBND phường.

Thiết lập công trường xanh, đảm bảo tiến độ dự án cao tốc Bắc - Nam

Công ty CP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hà Nội: Các công trình xây dựng ở vùng 2, vùng 3 được phép thi công trở lại

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành văn bản hỏa tốc số 2917/UBND-SXD ngày 6/9, gửi các sở, ban quản lý dự án của thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại những công trường xây dựng trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.

Bộ Xây dựng thành lập BCĐ xây dựng, áp dụng Hệ thống QLCL theo Tiêu chuẩn quốc gia

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị vừa ký Quyết định số 971/QĐ-BXD ngày 30/8/2021 thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 2001:2015 của Bộ Xây dựng (Ban Chỉ đạo ISO), do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh là Trưởng ban.

Bộ Kế hoạch & Đầu tư làm việc với VACC tìm cách tháo gỡ khó cho DN xây dựng

Sau khi Tổ công tác đặc biệt tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp được thành lập, ngày 1/9, Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VAAC) đã có buổi làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và kiến nghị loạt giải pháp tháo gỡ vướng mắc mà các doanh nghiệp và nhà thầu xây dựng đang phải đối mặt do dịch Covid-19...

SCG Việt Nam tiếp tục hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19

Công ty TNHH SCG Việt Nam vừa chính thức trao tặng Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 8 và các đơn vị dã chiến khác tại TP.HCM hàng loạt vật tư, trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ việc khám chữa bệnh nhằm đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn và hạn chế lây nhiễm chéo tại các khu vực nguy cơ cao cùng 800 giường lắp ghép kịp thời hỗ trợ trong bệnh viện dã chiến. Tổng giá trị gói hỗ trợ lần này cho các đơn vị lên tới hơn 5 tỷ đồng.  

Formosa Hà Tĩnh tiếp tục triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho CBCNV

Ngày 20/8, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) phối hợp với Trung tâm Y tế Thị xã Kỳ Anh triển khai tiêm vaccine cho 418 công nhân, lao động tại nhiều bộ phận trong Công ty.

Hội thảo trực tuyến “Giải pháp giảm thiểu nguy cơ nứt của bê tông khối lớn”

Ngày 31/7, Hội Bê tông Việt Nam (VCA) tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp giảm thiểu nguy cơ nứt của bê tông khối lớn - Thảo luận chuyên sâu về móng trụ điện gió”, với sự tham gia của khoảng 600 đại biểu đến từ các viện nghiên cứu chuyên ngành, các hội nghề nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn thiết kế đang hoạt động tại Việt Nam.

Xi măng và sắt thép xuất khẩu sang thị trường EU sẽ áp dụng quy định mới

Ngày 14/7, Ủy ban châu Âu (EC) đã trình bày đề xuất lập pháp về Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon (CBAM). Theo đề xuất ban đầu sẽ áp dụng đối với một số hàng hóa nhập khẩu trong đó có xi măng và sắt thép.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng