Thiết bị và Đồ gia dụng

Chọn điều hòa theo đặc trưng khí hậu

Người dùng nên ưu tiên tính năng làm mát nhanh, tích hợp tiện ích thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện và phù hợp với khí hậu gió mùa Việt Nam.

Công tắc điện tái chế từ xương động vật

Đèn treo độc đáo được đúc từ xi măng

Bí quyết sử dụng điều hòa vừa bền vừa tiết kiệm điện

Hóa đơn tiền điện mùa hè là nỗi đau đầu của nhiều gia đình. Những biện pháp dưới đây giúp bạn có thể tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.

So sánh ưu - nhược điểm và giá thành của 4 loại thiết bị làm mát thông dụng

Quạt hơi nước/ quạt phun sương, quạt trần/ quạt đảo trần, máy làm mát/ quạt điều hòa hay điều hòa đều là những thiết bị làm mát khá quen thuộc với các gia đình Việt. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn băn khoăn về việc lựa chọn thiết bị làm mát nào cho không gian nhà ở của mình. Hãy cùng bài viết phân tích ưu - nhược điểm và giá thành của 4 loại thiết bị làm mát thông dụng này qua bài viết sau đây.

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua máy nước nóng

Máy nước nóng được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt vào mùa đông. Không chỉ chăm sóc sức khỏe của các thành viên, lựa chọn máy nước nóng phù hợp giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc chọn được máy nước nóng phù hợp. Mời bạn đọc tham khảo trong chủ đề hôm nay.

Máy lọc nước trực tiếp tại vòi

Việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước trực tiếp tại vòi được xem là cách đơn giản giúp phòng tránh các tác hại từ nguồn nước ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước trực tiếp từ vòi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong 1 năm gần đây nhưng đã được nhiều người quan tâm nhờ giá thành hợp với túi tiền, sản phẩm nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích. Các sản phẩm có giá dao động từ 500.000 đồng đến 4 triệu đồng.

Cách hạn chế điện năng tiêu thụ từ các thiết bị điện trong nhà

Tiết kiệm điện năng luôn là một bài toán mà nhiều gia đình phải đau đầu suy nghĩ. Thực tế, tiết kiệm điện nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt trong gia đình như sử dụng các thiết bị điện đúng cách để giảm điện năng tiêu thụ nhất. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp ích cho gia đình bạn trong giải quyết vấn đề tiết kiệm điện. 

Sai lầm khi gia chủ không dùng quạt thông gió cho phòng điều hòa

Mùa hè đến, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao trong các gia đình. Nhưng bạn có biết nếu chỉ sử dụng mỗi điều hòa trong phòng kín suốt một thời gian d

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng thiết bị làm mát vào mùa hè

Sử dụng kết hợp quạt và máy lạnh, không khởi động máy nhiều lần hay bật ngay chế độ mát nhất từ đầu sẽ giúp tiết kiệm điện hơn.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng