Vật liệu và Không gian sống

Những lưu ý vàng xây nhà

Có những nội dung bên thiết kế đáng lẽ phải chú ý ghi vào bản vẽ hay thuyết minh thiết kế nhưng vì lý do nào đó mà không có thì chủ nhà cũng nên biết để thực hiện sẽ tốt hơn rất nhiều cho ngôi nhà. Những lưu ý vàng dưới đây sẽ là cơ sở để gia chủ có thể tham khảo để xây được ngôi nhà ưng ý chắc chắn, an toàn...

Sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường để làm mới không gian sống

Khi nào nên cải tạo lại nhà cũ

8 việc cần làm trước khi xây nhà

Bạn có thể tham khảo nhà của hàng xóm, người thân, bạn bè và các sách báo chuyên nghành để có kiến thức nhất định về thiết kế, phong cách nội thất…Việc tham khảo này cũng dễ dàng giúp bạn hình dung ra ngôi nhà lý tưởng của mình cùng nội thất của nó. Hãy tham khảo 8 việc cần làm trước khi xây nhà.

Nhà 2 tầng bọc kính toàn bộ độc nhất tại Sóc Trăng

Nhà phố 2 tầng bọc kính độc nhất tại Sóc Trăng được cải tạo lại từ ngôi nhà cũ của cặp vợ chồng trung niên được hoàn thành trong vòng 4 tháng.

10 xu hướng thiết kế nhà mới năm 2023

Lấy cảm hứng từ Tuần lễ thiết kế Milan, 10 xu hướng thiết kế nhà mới năm 2023 không chỉ gia tăng sự kết nối giữa con người mà còn trân trọng thiên nhiên, tạo nên không gian sống vừa tinh tế vừa thoải mái, dễ chịu.

Cách xử lý chống thấm trên sân thượng trồng nhiều cây xanh

Thông thường, khi sân thượng hay để không thì vẫn thường bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm. Vậy để xử lý chống thấm cần chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt (rất quan trọng). Đây là bước đầu tiên để chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu.

Giải pháp xử lý chân tường nhà bị thấm ẩm mốc

Chân tường nhà bị ngấm nước và ẩm mốc sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy trong quá trình sử dụng. Gây nên rất nhiều rủi ro hay sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy đâu là giải pháp để xử lý tình trạng này.

Cách khắc phục cầu thang bay bị nứt và rung

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến cầu thang bay, và cách khắc phục tình trạng cầu thang bay bị nứt và rung.

Giải pháp nhà ống lệch tầng cho diện tích dất dài và hẹp

Giải pháp thiết kế nhà ống lệch tầng nổi bật lên với ưu điểm mang lại không gian thông thoáng và dáng vẻ mới mẻ cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt phù hợp nhất cho những ngôi nhà có diện tích hẹp và dài.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng