Vật liệu và Không gian sống

Cách loại bỏ nấm mốc dễ dàng trên tường nhà

Nếu tường nhà bạn bị ẩm mốc, đừng dại gọi thợ mà tốn tiền, dạy bạn một “phương pháp” loại bỏ nấm mốc dễ dàng

Làm mới ngôi nhà bằng 8 loại vật liệu nhân tạo

Cách tính chi phí nâng nền nhà

Các ngôi nhà được thiết kế chống chịu biến đổi khí hậu

Từ một ngôi nhà chống bão ở Puerto Rico đến một biệt thự nổi với những chiếc cột có thể thu vào, dưới đây là những ngôi nhà có khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu được nêu trong báo cáo mới nhất của từ Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) của Liên hợp quốc.

Cửa sổ thông minh có thể thay đổi nhiệt độ theo mùa

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một loại kính có thể hấp thụ nhiệt vào mùa đông và phản xạ nhiệt vào mùa hè, như một giải pháp tiết kiệm năng lượng thay thế hệ thống sưởi và điều hòa không khí.

Mẹo thiết kế nhà đang trở nên thịnh hành trong năm 2022

Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp không gian sống của mình trong năm 2022, hãy cân nhắc việc kết hợp các vật liệu như đá, gạch để tăng màu sắc, kết cấu...

Những xu hướng nhà ở trong năm 2022

Covid-19 đã làm thay đổi tư duy của con người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về nhà ở.

Tòa nhà tự sản xuất đủ điện cho 370 hộ gia đình

Tòa nhà Sustainability Pavilion ở khu tổ hợp Expo 2020 Dubai được bao phủ bởi vòm thép rộng 134 m, có thể lắp 1.000 tấm pin mặt trời, biến công trình này thành thiết kế kiến trúc ấn tượng nhất sự kiện. Đây cũng là một trong những công trình nổi bật nhất về mặt công nghệ, có thể tự sản xuất điện, nước và làm mát.

Những cách làm tăng ánh sáng cho không gian sống

Chỉ cần chọn nội thất và màu sơn đúng, căn nhà của bạn sẽ sáng sủa hơn mà chẳng cần sửa sang.

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2022.

Năm mới là thời điểm thích hợp để bắt đầu một sự tươi mới cho căn nhà của bạn bằng cách thiết kế lại không gian của tổ ấm. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất uy tín trên thế giới nhận định các xu hướng thiết kế thống trị không gian sống của chúng ta vào năm 2022 sẽ kế thừa và phát triển sáng tạo hơn các khái niệm mà chúng ta đã chứng kiến trong những năm gần đây.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng