Vật liệu và Không gian sống

Cách loại bỏ nấm mốc dễ dàng trên tường nhà

Nếu tường nhà bạn bị ẩm mốc, đừng dại gọi thợ mà tốn tiền, dạy bạn một “phương pháp” loại bỏ nấm mốc dễ dàng

Làm mới ngôi nhà bằng 8 loại vật liệu nhân tạo

Cách tính chi phí nâng nền nhà

Những phong cách thiết kế hành lang ấn tượng

Trong xu thế phát triển hiện đại, trang trí nội thất nhà cửa ngày càng được chú trọng hơn để tăng thêm sự thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà.

Không khí sạch - Yếu tố quan trọng của không gian sống

Bên cạnh hệ thống thông gió tự nhiên qua cửa sổ, cửa đi hay giếng trời thì việc thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió cơ khí là điều cần thiết để cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống.

Ngôi nhà không tường, không vách ngăn được xây dựng từ vật liệu tái chế

Hướng đến thiết kế xanh và bền vững, ngôi nhà được xây dựng từ vật liệu tái chế với vật liệu thân thiện môi trường, tạo không gian sống thoáng đãng như hòa vào cảnh quan thiên nhiên.

10 bí quyết giảm bụi trong nhà

Dù sống ở chung cư cao tầng hay ở nơi không khí trong lành, bạn vẫn không thoát khỏi bụi, vậy làm sao để nhà cửa ít bụi nhất? Bằng cách thực hiện một số lựa chọn trang trí và làm sạch cẩn thận, bạn có thể ngăn bụi xâm nhập môi trường của bạn.

Ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu tái chế, giúp tiết kiệm chi phí

Giữa khung cảnh bình yên tại khu phố ngoại ô, có một ngôi nhà gạch nung với ngoại hình độc đáo, ấn tượng. Càng thú vị hơn, công trình được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu tái chế, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. 

Căn nhà có cánh đồng hoa trên mái

Phần mái xanh đầy hoa, cỏ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà ở Mumbai và giúp gia chủ xua tan mệt mỏi.

Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng nhờ sử dụng toàn bộ cửa kính thay thế bức vách

Nhờ sử dụng cửa kính mở ra đóng vào thay bức vách mà ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng lại thoáng mát, tiết kiệm điện năng, giúp người sống có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quanh ở mọi trong nhà.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng