Vật liệu và Không gian sống

Cách loại bỏ nấm mốc dễ dàng trên tường nhà

Nếu tường nhà bạn bị ẩm mốc, đừng dại gọi thợ mà tốn tiền, dạy bạn một “phương pháp” loại bỏ nấm mốc dễ dàng

Làm mới ngôi nhà bằng 8 loại vật liệu nhân tạo

Cách tính chi phí nâng nền nhà

Vật dụng phong thủy giúp tích tụ năng lượng cho không gian sống

Thông thường các góc khuất ít ánh sáng hay bị cây cối bên ngoài nhà bao phủ nên không thoáng và âm khí tích tụ, gây cảm giác lạnh lẽo. Tích tụ năng lượng là một trong những biện pháp làm gia tăng sinh khí cho căn phòng hay ngôi nhà tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho chủ nhân.

Sáng tạo không gian sống nghệ thuật với bảng phấn

Thật tuyệt vời nếu như trong ngôi nhà của bạn luôn có những vị trí và công cụ dành cho các thành viên trong gia đình tự do thể hiện sự sáng tạo và trang trí làm phong phú thêm không gian sống theo cách riêng của mỗi người. Bảng phấn sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Chúng ta cùng khám phá cách làm mới không gian sống với bảng phấn nhé!

Vỏ sò - Vật liệu xây nhà độc đáo của người dân vùng biển

Những ngôi nhà được xây từ vỏ sò - một loại vật liệu độc đáo của người dân vùng biển hiện vẫn đang còn được lưu giữ ở nhiều làng quê vùng biển của huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Phòng bếp sắc màu độc đáo

Vào bếp có thể không phải là công việc yêu thích của nhiều người và để gia tăng cảm hứng cho các bà nội trợ, nhiều gia chủ đã tìm cách trang hoàng phòng bếp với nhiều sắc màu độc đáo, vui nhộn. Nếu sở hữu những căn bếp như thế này, chắc hẳn sẽ không còn ai cảm thấy ngại ngần mỗi khi vào bếp.

Ngôi nhà di động từ bề nước tái chế

Hai nhà thiết kế Marcelo Ertorteguy và Sara Valente thuộc một công ty thiết kế ở New York (Mỹ) đã đưa ra sáng chế mới: nhà di động nhỏ gọn làm từ bể nước tái chế với tên gọi Taku Tanku.

Không gian sống lãng mạn với đèn nhấp nháy

Đèn nhấp nháy là một món đồ trang trí ấn tượng và dễ biến tấu để trang trí nhà. Khéo léo kết hợp đèn nhấp nháy cùng những ý tưởng sáng tạo dưới đây, không gian sống của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng.

Làm đẹp vườn nhà bằng những thùng phi cũ

Những chiếc thùng phi cũ thô kệch, nếu được bạn trang trí một cách khéo léo nó có thể trở thành những vật dụng trang trí ấn tượng và đẹp mắt cho khu vườn thêm sống động, mới lạ và cuốn hút.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng