VLXD hoàn thiện

Vĩnh Long: Thị trường gạch ốp lát đa dạng mẫu mã, chủng loại

Hiện nay, thị trường gạch ốp lát rất đa dạng mẫu mã với các kích thước khác nhau tùy vào từng nhu cầu sử dụng. Giá gạch cũng được chia theo phân khúc từ gạch lát nền cao cấp, trung cấp đến gạch giá rẻ. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm sản xuất trong nước còn có sự cách tân về thiết kế, cạnh tranh về giá thành, chiếm ưu thế hơn so với hàng ngoại nhập, mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Sơn sinh thái tạo không gian lành mạnh và an toàn cho gia chủ

Cửa sổ lỏng giảm chi phí năng lượng

Những vật liệu lợp mái nhà được ưa chuộng năm 2023

Mái nhà là phần kiến trúc quan trọng, góp phần tạo nên tổng thể hoàn thiện của một công trình. Bên cạnh chi phí xây dựng và tính thẩm mỹ, việc chọn vật liệu lợp mái còn phải phù hợp với khí hậu của ba miền Bắc, Trung, Nam. Do đó, việc nắm rõ những vật liệu nào dùng để lợp mái nhà sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại mái phù hợp với ngôi nhà của mình.

Xu hướng vật liệu lót sàn 2023

Một ván sàn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn như độ bền cao, chống thấm nước, chống cong vênh, lớp chống mài mòn. Bên cạnh đó, xu hướng chọn vật liệu lót sàn hiện nay bổ sung thêm một vài tiêu chí đặc biệt như ván sàn thân thiện môi trường, sàn được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe, tính vững bền của ván sàn.

Bảo quản sàn gỗ khi thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm năm nào cũng xảy ra, nhất là ở miền Bắc vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân. Nồm ẩm ảnh hưởng đến sàn nhà, tường, cửa và nhiều vật dụng trong nhà. Một trong những cách bảo quản sàn gỗ khi thời tiết nồm ẩm mà ai cũng có thể làm được đó là nên đóng cửa sẽ giúp trong nhà được khô thoáng, sàn gỗ tránh bị đổ mồ hôi, tránh ẩm mốc.

Những loại vật liệu xây nhà có thể chống chọi với động đất

Động đất là một thiên tai không thể dự báo trước, nếu có cũng trong thời khoảng rất ngắn nên không thể tránh được. Tuy nhiên, vẫn có thể chủ động trong việc thi công, xây dựng để hạn chế thiệt hại do động đất gây ra.

Sử dụng gạch lát nền chống nồm có hiệu quả

Gạch lát nền chống nồmthực chất không phải là tên một loại gạch cụ thể mà dùng để chỉ những sản phẩm gạch ốp lát có thể giúp hạn chế những tác hại do hiện tượng nồm mang lại. Thông thường, việc chọn gạch lát nền chống nồm chủ yếu dựa vào các yếu tố như chất liệu, độ hút nước và thiết kế bề mặt gạch.

Nguyên nhân và cách xử lý sàn gỗ bị hở

Sàn gỗ giúp không gian sang trọng và mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe, tinh thần người sử dụng. Nhưng, sàn gỗ bị hở lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Gạch lát sàn nhà tắm có khả năng massage

Ưu điểm nổi bật của gạch massage là bề mặt mịn nhờ lớp phủ men tiên tiến, mang lại cảm giác thư thái khi tiếp xúc với chân trần. Với lớp bề mặt mịn màng nhờ công nghệ men "baby skin" cùng với thiết kế dạng khuôn bo tròn mép, gạch massage an toàn đối với người dùng và tạo cảm giác thư giãn khi tiếp xúc chân trần.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng