VLXD hoàn thiện

Sàn nhựa giả gỗ tự dán

Sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Vinyl …là loại vật liệu lót sàn được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC (Poluvinylclorua) hay gọi tắt là nhựa Vinyl.

Quy trình thực hiện sơn giả gỗ trên tường Lotus

Sơn giả gỗ trên tường xi măng

Ứng dụng tiêu biểu của vỉ gỗ nhựa lót sàn

Trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại tại Việt Nam hiện nay, vỉ gỗ nhựa được sử dụng rộng rãi và trở thành phụ kiện xây dựng không thể thiếu để làm đẹp cho các không gian nội ngoại thất của mỗi công trình.

Các vật liệu thi công nhanh được ưa chuộng

Hiện nay, cơn “bão giá” của các loại vật liệu xây dựng truyền thống đã giúp đẩy mạnh xu hướng sử dụng các loại vật liệu mới thay thế. Những vật liệu mới nhiều tiện ích, giá cả hợp lý, thi nhanh chóng, dễ thay thế, sửa chữa… ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Phương pháp chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng như dùng sơn chống thấm, màng chống thấm…Để tìm hiểu xem phương pháp chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay.

Những loại tấm lợp kim loại có thể tái chế sử dụng

Tấm lợp kim loại ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của khách hàng, không những chất lượng của những dòng tôn lợp mái ngày càng được cải thiện mà những tấm lợp kim loại còn có khả năng tái chế tái sử dụng giúp bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Vật liệu xây dựng bền vững sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới

Tiết kiệm chi phí xây dựng, chất lượng ổn định, thân thiện với môi trường là những lợi ích khi sử dụng vật liệu bền vững. 6 loại vật liệu xây dựng bền vững dưới đây có thể trở thành xu hướng sử dụng trong những năm tới.

Tổng quan thị trường ngành sản xuất gạch ốp lát trên Thế giới

Được kỳ vọng có mức tăng trưởng nhanh về nhu cầu gạch ốp lát giai đoạn 2019 - 2023, Châu Á Thái Bình Dương đã chứng minh được vị trí của mình khi thống lĩnh thị trường và chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất - trên 40% vào năm 2020. Chính vì thế, các quốc gia sản xuất gạch ở châu Á liên tục đầu tư nhà máy và nâng công suất thiết kế với công nghệ Ý và Tây Ban Nha từ 2 - 3 năm.

Gạch xuyên nước – Giải pháp chống ngập úng đô thị

Gạch xuyên nước cho phép nước mưa xuyên qua bề mặt gạch, do đó, lát vỉa hè bằng gạch xuyên nước có thể khắc phục những hạn chế của lớp nền bê tông hiện tại, giải quyết phần nào bài toán chống ngập úng.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng