VLXD hoàn thiện mặt sàn

Phân biệt các loại gạch ốp lát trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gạch ốp lát phổ biến là: gạch porcelain (granite), semi porcelain (bán sứ) và ceramic. Tuy nhiên, không ít gia chủ đang gặp khó khăn trong việc phân biệt và lựa chọn loại gạch phù hợp với phong cách thiết kế nhà mình. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại gạch? Nên chọn loại gạch nào cho phù hợp với từng phòng công năng để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa an toàn sử dụng?

Đặc điểm và ứng dụng của gạch terrazzo

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy

Xu hướng sử dụng sàn kính trong không gian sống

Sàn nhà bằng kính sẽ là một thiết kế tinh tế và sang trọng nhất dành cho không gian sống của bạn. Với nhiều kiểu dáng đẹp và thanh lịch, sàn kính rất phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm là: Liệu sàn kính có an toàn không? Chắc chắn rồi, sàn kinh không chỉ an toàn, mà còn được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài đáng kinh ngạc khiến những ngôi nhà trở nên tinh tế và tráng lệ.

Loại gạch lát nổi tiếng thế giới, giá gấp gạch thường hơn 30 lần

Gạch Zellige là một trong những loại hình nghệ thuật có giá trị và dễ nhận biết nhất của Maroc. Nhưng loại gạch này không hề rẻ, đặc biệt là so với các loại gạch làm bằng máy phổ biến khác.

Những mặt sàn phù hợp với thiết kế phòng tắm

Khi cải tạo phòng tắm, gia chủ phải cân nhắc loại sàn lý tưởng nhất dành cho khu vực này, bởi đây là không gian ẩm ướt và sàn phải dễ dàng giữ sạch sẽ. Vì vậy, chất liệu được chọn phải có khả năng chống nước, chống trơn trượt, đẹp và phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Phương pháp chống nồm cho nền nhà hiệu quả

Nhà nồm hay còn gọi là “nhà đổ mồ hôi” thường xảy ra vào các thời điểm giao mùa, thay đổi nhiệt độ đột ngột. Là hiện tượng tự nhiên, tuy nhiên nhà nồm gây khá nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời sống hàng ngày của các gia đình. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng khám phá những bí quyết chống nồm hiệu quả khi xây dựng. 

5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022

Dưới đây là 5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022 này để giúp bạn sở hữu không chỉ một không gian bền, mới mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Những phong cách thiết kế với sàn lát gỗ trang trí

Sàn gỗ đã trở nên phổ biến trong những năm 1600 khi nó trở thành một lựa chọn ưa thích của tầng lớp quý tộc Châu Âu, cung cấp một sự thay thế cho sàn đá cẩm thạch mà ít cần bảo trì hơn. Sàn gỗ có thể được sắp xếp theo một số mẫu khác nhau bao gồm, xương cá, Versailles, chevron và chantilly.

Xu hướng sử dụng gạch Granite hoàn thiện cho thiết kế nội thất

Gạch ốp lát ngày càng được lựa chọn thay thế cho các phương án hoàn thiện tường và nền khác. Điều tuyệt vời nhất của gạch là chúng bền, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và có nhiều mẫu mã, kích thước. Đặc biệt, lý do quan trọng nhất khiến gạch ốp lát được ưa chuộng là chúng có thể chịu được những tác động khắc nghiệt của ngoại cảnh.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng