VLXD hoàn thiện mặt sàn

Sàn nhựa giả gỗ tự dán

Sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa Vinyl …là loại vật liệu lót sàn được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC (Poluvinylclorua) hay gọi tắt là nhựa Vinyl.

Sơn giả gỗ trên tường xi măng

Ứng dụng tiêu biểu của vỉ gỗ nhựa lót sàn

Các vật liệu thi công nhanh được ưa chuộng

Hiện nay, cơn “bão giá” của các loại vật liệu xây dựng truyền thống đã giúp đẩy mạnh xu hướng sử dụng các loại vật liệu mới thay thế. Những vật liệu mới nhiều tiện ích, giá cả hợp lý, thi nhanh chóng, dễ thay thế, sửa chữa… ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Vật liệu xây dựng bền vững sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới

Tiết kiệm chi phí xây dựng, chất lượng ổn định, thân thiện với môi trường là những lợi ích khi sử dụng vật liệu bền vững. 6 loại vật liệu xây dựng bền vững dưới đây có thể trở thành xu hướng sử dụng trong những năm tới.

Tổng quan thị trường ngành sản xuất gạch ốp lát trên Thế giới

Được kỳ vọng có mức tăng trưởng nhanh về nhu cầu gạch ốp lát giai đoạn 2019 - 2023, Châu Á Thái Bình Dương đã chứng minh được vị trí của mình khi thống lĩnh thị trường và chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất - trên 40% vào năm 2020. Chính vì thế, các quốc gia sản xuất gạch ở châu Á liên tục đầu tư nhà máy và nâng công suất thiết kế với công nghệ Ý và Tây Ban Nha từ 2 - 3 năm.

Gạch xuyên nước – Giải pháp chống ngập úng đô thị

Gạch xuyên nước cho phép nước mưa xuyên qua bề mặt gạch, do đó, lát vỉa hè bằng gạch xuyên nước có thể khắc phục những hạn chế của lớp nền bê tông hiện tại, giải quyết phần nào bài toán chống ngập úng.

Bọc phủ composite FRP chống thấm, chống ăn mòn

Bọc phủ composite FRP (bọc composite hay bọc FRP ) là là giải pháp chống thấm, ăn mòn và tăng độ bền cho các các loại bồn dùng vật liệu cũ như sắt, thép, inox…, phải ở trong môi trường không thuận lợi, thường xuyênn phải tiếp xúc với những chất ăn mòn, các hợp chất hóa học…

Băng cản nước xử lý mạch ngừng trong thi công bê tông

Băng cản nước trở thành vật liệu xây dựng quen thuộc với các nhà thầu xây dựng trong việc xử lý mạch ngừng trong thi công bê tông cũng như một phần dịch vụ chống thấm. Băng cản nước ngăn cản nước rò rỉ, làm bịt kín các khe giãn nở, khe nối của các tấm bê tông khi được đổ tại chỗ.

Sự đa dạng của đá nhân tạo solid surface trong thiết kế nội thất

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đá nhân tạo solid surface lại đang được ứng dụng trong hầu hết các thiết kế như ốp bàn bếp, bàn ăn, ốp tường nhà tắm, phòng khách và cả khu vực ngoại thất như ốp tường, lát sàn hay làm thành những bộ bàn ghế đá ngoài trời.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng