VLXD hoàn thiện tường, trần

Sơn sinh thái tạo không gian lành mạnh và an toàn cho gia chủ

Hiện nay, bằng cách sử dụng các loại vật liệu xanh, các dự án lớn đang có xu hướng phát triển các sản phẩm bất động sản thân thiện với môi trường, tạo ra không gian sống lành mạnh và an toàn cho người dân.

Cửa sổ lỏng giảm chi phí năng lượng

Những vật liệu lợp mái nhà được ưa chuộng năm 2023

So sánh phương pháp thi công mái lợp ngói và mái bê tông dán ngói

Nhiều gia chủ thắc mắc làm nhà nên làm mái lợp ngói theo kiểu truyền thống hay nên đổ bê tông dốc theo mái rồi dán ngói? Nếu bạn cũng đang có băn khoăn này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cửa thép vân gỗ

Những năm gần đây, cửa thép vân gỗ đang dần trở nên phổ biến khi chúng được ưu tiên lắp đặt ở mọi không gian trong nhà như cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa sổ. Trong tương lai, loại cửa này sẽ dần trở thành một xu hướng nhằm bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình bạn.

Xu hướng sử dụng giấy dán trần nhà

Xu hướng sử dụng giấy dán trần nhà trở nên phổ biến, được nhiều người ưa thích và lựa chọn. So với việc trần nhà bằng thạch cao, ốp gỗ hay sơn màu thì dán giấy đem lại tính khả thi hơn về thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Quá trình thi công cũng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn.

Các biện pháp khắc phục sơn bị loang ố màu

Nếu chỉ sau vài tháng sơn tường mà đã có hiện tượng loang ố màu, chắc hẳn nhiều gia chủ không khỏi sót ruột. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những vị trí nào cần sử dụng lưới thủy tinh để chống thấm

Lưới thủy tinh là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm.  Những vị trí trong thi công chống thấm cần sử dụng lưới thủy tinh như: gia cố bề mặt của tường ngoài và bề mặt tường trong nhà; Sử dụng gia cố chống nứt cho sàn bê tông; Sử dụng bo góc chân tường tăng khả năng chống thấm.

Gạch bông gió mang đến một không gian sống mở

Gạch bông gió giảm sự bí bách của các bức tường và không gian kín, mang đến một không gian sống mở, thoáng đãng, đặc biệt là các ngôi nhà ống, nhà hộp hay chung cư ở các thành phố lớn.

Gỗ ốp trần nhà mang lại không gian mới mẻ và hiện đại

Sản phẩm gỗ ốp trần có bề mặt vân gỗ tinh xảo với đa dạng về màu sắc đặc biệt là khả năng chịu ẩm, chịu nước, cho bạn thêm nhiều ý tưởng thiết kế. Mang lại phong cách hoàn toàn mới mẻ và hiện đại trong những không gian quen thuộc của gia đình bạn.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng