VLXD hoàn thiện tường, trần

Quy trình thực hiện sơn giả gỗ trên tường Lotus

Sơn có khả năng bám dính rất tốt nên được sử dụng để sơn lên nhiều bề mặt khác nhau như: tường, cột, bê tông, thạch cao,… Quy trình sơn giả gỗ cũng rất đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng.

Sơn giả gỗ trên tường xi măng

Ứng dụng tiêu biểu của vỉ gỗ nhựa lót sàn

Các vật liệu thi công nhanh được ưa chuộng

Hiện nay, cơn “bão giá” của các loại vật liệu xây dựng truyền thống đã giúp đẩy mạnh xu hướng sử dụng các loại vật liệu mới thay thế. Những vật liệu mới nhiều tiện ích, giá cả hợp lý, thi nhanh chóng, dễ thay thế, sửa chữa… ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Phương pháp chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng như dùng sơn chống thấm, màng chống thấm…Để tìm hiểu xem phương pháp chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay.

Những loại tấm lợp kim loại có thể tái chế sử dụng

Tấm lợp kim loại ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của khách hàng, không những chất lượng của những dòng tôn lợp mái ngày càng được cải thiện mà những tấm lợp kim loại còn có khả năng tái chế tái sử dụng giúp bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Vật liệu xây dựng bền vững sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới

Tiết kiệm chi phí xây dựng, chất lượng ổn định, thân thiện với môi trường là những lợi ích khi sử dụng vật liệu bền vững. 6 loại vật liệu xây dựng bền vững dưới đây có thể trở thành xu hướng sử dụng trong những năm tới.

Các loại lanh tô trong xây dựng nhà ở

Lanh tô chính là bộ phận dầm tường bằng gạch hoặc là bằng bê tông cốt thép, dòng gạch cốt thép hoặc sử dụng gỗ hoặc thép định hình với chức năng đỡ khố tường nằm trên cửa sổ hoặc cửa ra vào, tạo nên những lỗ cửa ở trên bề mặt tường.

Vật liệu bông thủy tinh cách âm cách nhiệt

Bông thủy tinh là dòng sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong việc cách âm và cách nhiệt cho các các khu nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp với tính năng cách nhiệt hiệu quả thì sản phẩm này đang được ứng dụng như là một vật liệu chống nóng tốt nhất đối với các kho nhà xưởng sản xuất sử dụng mái che là mái tôn.

Tôn nhựa lấy sáng PVC sợi thủy tinh

Tôn (tole) nhựa lấy sáng PVC sợi thủy tinh (nhựa gia cường sợi thủy tinh) có nhân tố là nhựa Composite kết hợp sợi thủy tinh và một số nguyên liệu khác được chế tạo theo công nghệ diaphragm đàn hồi kết hợp hài hòa dưới dạng khuôn và sinh sản sức ép trực tiếp. Nhờ đó, những tấm tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh vừa có khả năng truyền sáng lại mang tính dẻo cao.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng