VLXD hoàn thiện tường, trần

Phân biệt các loại gạch ốp lát trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gạch ốp lát phổ biến là: gạch porcelain (granite), semi porcelain (bán sứ) và ceramic. Tuy nhiên, không ít gia chủ đang gặp khó khăn trong việc phân biệt và lựa chọn loại gạch phù hợp với phong cách thiết kế nhà mình. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại gạch? Nên chọn loại gạch nào cho phù hợp với từng phòng công năng để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa an toàn sử dụng?

Bất ngờ với sơn chống nóng

Phân loại các loại mái nhà

Gạch thủy tinh - Vật liệu xây dựng mới được làm vỏ trai

Bureau de Change - một studio kiến trúc ở London đã sản xuất loạt các loại gạch có hoa văn bằng cách sử dụng Thames Glass, là một loại vật liệu sinh học được tạo ra từ vỏ trai.

Những điều cơ bản cần biết về các loại sơn

Vật liệu sơn ra đời, với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới, nó đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về màu sắc sơn trong thiết kế xây dựng. Với bảng màu phong phú cùng nhiều tính năng mới như dễ dàng lau sạch bụi bẩn trên bề mặt, chống bay màu, chống ẩm mốc, rêu bám... sơn trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

Sơn Epoxy giải pháp chống thấm cho mọi công trình

Sơn Epoxy là vật liệu được sử dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng hiện nay. Thi công sơn Epoxy thường được áp dụng cho tầng hầm chung cư, nền sàn nhà xưởng, showroom cũng như nền sàn nhà máy. Nó có tính chất bám dính và chống tác động môi trường rất tốt nên có thể bảo vệ bề mặt sàn bê tông rất tốt, giúp tăng tuổi thọ của công trình.

Cấu tạo tường chống cháy, cách nhiệt

Cấu tạo tường chống cháy như thế nào và đâu là tiêu chuẩn tường chống cháy, cách nhiệt tốt nhất hiện nay? Đây là những vấn đề đang được hầu hết các gia chủ, nhà thầu quan tâm khi xây dựng. Lý giải chi tiết các vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết các thông tin về cấu tạo, đặc điểm, chức năng tường gạch các loại để bạn có thể tham khảo.

Loại gạch nào là tốt nhất cho tường nhà bạn?

Ban đầu, gạch ốp tường được sử dụng phổ biến hơn trong phòng tắm và nhà bếp. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và thay đổi trong tư duy, gạch ốp tường xuất hiện trong mọi không gian sống, tường phòng ngủ, phòng khách, mặt tiền nhà… 

Các loại chốt cửa gỗ phổ biến trên thị trường

Chốt cửa gỗ là phụ kiện có chức năng cố định cánh cửa và tăng tính an toàn cho cửa gỗ. Ngoài ra, chốt cửa gỗ còn là một trong các yếu tố quyết định đến độ thẫm mỹ và an toàn cho cửa. Vì thế, khi lựa chọn mua chốt cửa gỗ khách hàng cần tìm hiểu một số thông tin như chốt cửa gỗ có bao nhiêu loại và được làm bằng gì? Chốt cửa gỗ như thế nào thì chắc chắn...

Các loại mái tôn được ưa chuộng nhất hiện nay

Mái tôn (tấm lợp, tôn lợp) được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng với mục đích che nắng, gió,… Trên thị trường hiện có nhiều loại tôn khác nhau, dựa vào mục đích sử dụng, chi phí, độ bền mà khách hàng có thể lựa chọn.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng