GMT+7 - Thứ Sáu, 06/08/2021

VLXD hoàn thiện tường, trần

Phương pháp chống nóng cho mái tôn

Nhiều gia đình hiện nay sử dụng lợp mái tôn thay vì mái ngói hay mái đổ bê tông bởi nhiều ưu điểm mà mái tôn mang lại. Tuy nhiên trong điều kiện biến đổi khí hậu, nhiệt độ tăng lên. Vào cao điểm mùa hè, nhiệt độ cao dẫn dễn không gian bên dưới mái tôn rất nóng bức. Vì vậy, các giải pháp chống nóng mái tôn sẽ rất cần thiết và mang tính cấp bách.

Ưu, nhược điểm của trần bê tông thô

Phim dán kính cách nhiệt hạn chế hấp thu nhiệt, tiết kiệm điện năng

Cách chống thấm cho tường nhà liền kề

Nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao và lượng mưa lớn, kết hợp với tình trạng nhà ở xây dựng san sát do mật độ đô thị dày đặc, tường nhà liền kề hay tường giáp ranh là vị trí có nguy cơ cao về thấm dột. Bài viết này sẽ hướng dẫn gia chủ cách chống thấm cho tường nhà liền kề từ trước khi xây dựng đến sau khi hoàn thiện.

Ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ

Cửa nhôm giả gỗ hiện được khá nhiều người lựa chọn bởi có ưu điểm về độ bền, đẹp, mang đến không gian sang trọng, trọng lượng lại nhẹ dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Tìm hiểu về những ưu điểm của sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với tính năng ưu việt cũng như cách thi công đơn giản, mang phong cách mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng của gạch vảy cá trong trang trí nội ngoại thất

Gạch vảy cá là mẫu gạch mosaic với thiết kế độc đáo, lạ mắt mang lại vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho công trình.

Vai trò của sơn lót đối với bề mặt các công trình xây dựng

Sơn lót có vai trò cực kỳ quan trọng để tạo ra một bề mặt sơn láng mịn, hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chúng ta vẫn vô tình bỏ qua lớp sơn này và khiến cho lớp sơn phủ, sơn màu không được đẹp như mong đợi.

Lông cừu – Giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho các công trình kiến trúc hiện đại

Bằng công nghệ hiện đại cũng như khả năng sáng tạo, bên cạnh việc sử dụng lông cừu trong hoạt động may mặc, con người còn dùng vật liệu này như những tấm cách nhiệt hiệu quả cho các công trình kiến trúc.

Ưu điểm của ngói đất nung trong xây dựng

Ngói đất nung là một loại ngói được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc từ truyền thống đến hiện đại nên được nhiều người lựa chọn.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng