Phụ gia

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội là trong số những cách bảo vệ sân thượng khỏi bị bong tróc và thấm dột, đặc biệt là vào mùa mưa.

Các bước chuẩn bị và Quy trình đổ bê tông đúng kỹ thuật

Ưu nhược điểm của bê tông tươi và bê tông truyền thống

Công dụng của keo vá tường

Keo vá tường được xem là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc lấp kín đi các vết nứt cũng như những lỗ hổng ở trên bức tường.

Vật liệu Nevo có thể thay thế sàn bê tông truyền thống

Sàn Nevo là một trong những giải pháp sáng tạo áp dụng trong thi công các sàn bê tông và móng bè, được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tiêu chuẩn nối thép cột trong kết cấu bê tông

Việc nối cốt thép trong cột và các cấu kiện khác phải tuân theo tiêu chuẩn TCVN 4453 : 1995 – Kết cấu bê tông cốt thép toàn khối – Quy phạm thi công và nghiệm thu.

4 loại móng nhà phổ biến trong xây dựng nhà dân dụng

Các loại móng nhà có chức năng đón nhận trực tiếp toàn bộ tải trọng của ngôi nhà để truyền xuống nền móng. Móng nhà đảm bảo cho ngôi nhà không bị nứt gãy, nghiêng, lún sâu hoặc đổ sập; Đảm bảo kết cấu chịu lực; Tính ổn định…

Tổng hợp các loại phụ gia bê tông

Nhiều loại phụ gia khác nhau được sử dụng trong bê tông để nâng cao tính năng của bê tông. Phụ gia bê tông được định nghĩa là vật liệu. Không phải là cốt liệu như là nước hay xi măng được thêm vào bê tông.

Hợp chất chống thấm đàn hồi hai thành phần gốc xi măng polyme

AC 02 FLEX là hợp chất chống thấm đàn hồi hai thành phần, gốc xi măng polyme. Sản phẩm bao gồm hỗn hợp xi măng đặc biệt và phụ gia ở dạng bột, kết hợp với thành phần nhựa polyme tổng hợp ở dạng lỏng.

Những lưu ý khi sử dụng phụ gia trong xây dựng

Ngày nay, các chất phụ gia xây dựng là một thành phần không thể thiếu trong cấp phối bê tông bởi những đặc tính vượt trội khi sử dụng chúng so với bê tông không sử dụng phụ gia. Tuy nhiên, phụ gia xây dựng không thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trong quá trình sản xuất bê tông.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng