Phụ gia

Các nhà khoa học Nga sử dụng chất thải xây dựng làm phụ gia bê tông

Các nhà khoa học từ Trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật sông Đông (DSTU) đã tạo ra bộ giải pháp công nghệ để tăng cường độ bền và các đặc tính khác của bê tông lên trung bình 30%.

Biến rác thải nhựa thành gạch xây nhà, phụ gia bê tông

Cách xử lý chống thấm trên sân thượng trồng nhiều cây xanh

Các loại phụ gia chống thấm bê tông

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu trong xây dựng làm tăng cường khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, giúp công trình thêm bền bỉ, tăng cường tuổi thọ hơn.

Quy trình chống thấm nhà

Trong các công trình xây dựng, chống thấm nhà được tạo nên bởi một lớp màng hay lớp phủ để bảo vệ vật liệu nội thất nhằm duy trì sự bền bỉ của toàn vẹn cấu trúc căn nhà.

Keo dán gạch dưới nước chống thấm, nấm mốc

Với môi trường nước của hồ bơi bạn cần chọn keo có độ bám dính cao, chống thấm, nấm mốc, hóa chất hiệu quả. Một sản phẩm chúng tôi có thể gợi ý cho bạn là keo weber tại Newlandjsc.

6 phương pháp chống thấm ngược ưu việt nhất

Chống thấm ngược (ngịch) là phương pháp thi công chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm (nguồn nước xâm nhập). Nguồn nước đâm từ phía nào tới thì ta chống thấm ngược lại phía đâm.

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội

Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng và màng dán nguội là trong số những cách bảo vệ sân thượng khỏi bị bong tróc và thấm dột, đặc biệt là vào mùa mưa.

Các bước chuẩn bị và Quy trình đổ bê tông đúng kỹ thuật

Trước khi đổ bê tông, người thi công phải chuẩn bị đầy đủ các bước như thiết bị máy móc, vật liệu, và đặc biệt phải thực hiện đúng quy trình thì công trình xây dựng mới đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi thực hiện.

Ưu nhược điểm của bê tông tươi và bê tông truyền thống

Từ trước khi bê tông tươi (hay còn gọi là bê tông thương phẩm) ra đời bê tông trộn tay truyền thống vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình bền vững. Bởi vì bê tông thương phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí cho nên bê tông truyền thống đang dần được thay thế. Vậy ưu nhược điểm của 2 loại bê tông này là gì?

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng