Vữa

Những điều cần biết về vữa xây dựng

Hầu hết những gia đình hay nhà thầu dự định xây dựng một công trình đều dành thời gian để tìm hiểu quá trình xây dựng. Các kinh nghiệm thiết yếu trong việc xây dựng để đảm bảo rằng quá trình ất diễn ra suôn sẻ và không gặp bất cứ vấn đề nào. Tìm hiểu về vữa xây dựng cũng là một vấn đề quan trọng bạn nên lưu ý. Bởi vữa là nguyên liệu được sử dụng cho rất nhiều công đoạn khi xây một công trình nhà ở. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết liên quan đến vữa xây dựng mà bạn cần lưu ý.

So sánh sự khác nhau giữa vữa xây dựng và deo dán

Các loại vữa và tiêu chuẩn của vữa xây dựng

Ưu điểm và ứng dụng của vữa khô trong thi công công trình

So với vữa thông thường, vữa khô đảm bảo hơn sự ổn định và đồng đều về mặt chất lượng, tuổi thọ lẫn tính thẩm mỹ cho công trình.

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của vữa khô

Vữa khô là hỗn hợp của cát, xi măng và nước được sử dụng để vá những lỗ nhỏ, tạo thành lớp vữa dày cho tường gạch hay lắp đặt bồn tắm.

4 lý do vì sao bạn nên sử dụng keo dán gạch thay cho xi măng

Trên thị trường xây dựng, keo dán gạch đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi những tính năng vượt trội soì  với xi măng. Vậy keo dán gạch đá hơn gì xi măng truyền thống?

Các tính chất của vữa xây dựng

Vữa xây dựng là một nguyên liệu tổng hợp được dùng để xây, trát, ốp, láng và hoàn thiện trang trí cho công trình xây dựng. Nguyên liệu tạo ra vữa bao gồm: cốt liệu, chất kết dính được trộn đều với nước theo tỷ lệ nhất định.

Những điều cần biết về vữa xây gạch bê tông khí chưng áp

Bạn chưa có thông tin về sản phẩm vữa xây gạch bê tông khí chưng áp? Bạn đang băn khoăn không biết loại vừa này dùng có đảm bảo chất lượng hay không? Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là gì? Sử dụng chúng như thế nào? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Loại vữa giúp kim tự tháp Ai Cập nguyên vẹn suốt 4.500 năm

Kim tự tháp Ai Cập có thể trường tồn với thời gian nhờ loại vữa đặc biệt từ thạch cao cứng hơn đá, giúp cố định công trình khổng lồ.

Khám phá vữa siêu bền cơm nếp xây thành của Trung Quốc

Các nhà khoa học vừa khám phá ra bí mật ẩn đằng sau loại vữa siêu bền làm từ cơm nếp của người Trung Quốc cổ, chất liệu để họ xây nên những tòa thành bền vững với thời gian và cả thiên tai như động đất. 

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng