Nội thất

Ứng dụng đồ nội thất bằng đá sáng tạo

Đá, đặc biệt là đá cẩm thạch, từ lâu đã được sử dụng cho bàn ăn và bàn cà phê, cũng như nhiều loại mặt bàn khác. Nhưng với những thiết kế dưới đây, đồ nội thất được làm hoàn toàn bằng đá đã tạo lên một phong cách táo bạo.

Nguyên tắc chọn đèn phòng tắm

Đồ nội thất làm từ kính mờ

Ứng dụng tông màu tự nhiên cho nội thất phòng ngủ

Việc sử dụng các bề mặt đá, tấm gỗ ốp, vải lanh, các điểm nhấn bằng đất sét và lớp hoàn thiện quét vôi tạo thêm kết cấu tinh tế cho không gian nội thất phòng ngủ. Các tông màu ấm và màu trung tính nhẹ được sử dụng tại những công trình dười đây nhằm tạo bầu không khí yên bình trong những phòng ngủ.

Tìm hiểu những tính năng của bồn cầu thông minh

Hiện nay, sự gia tăng mức thu nhập cùng với tiêu chuẩn sống ngày càng cao là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu lựa chọn các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, phù hợp với không gian, các thiết bị vệ sinh hiện đại được tích hợp các chức năng tự động hóa giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn.

Tối ưu không gian nội thất với cửa âm tường

Cửa âm tường là một loại cửa trượt cụ thể được thiết kế để luồn vào một hốc tường. Điều này có nghĩa là khi cửa mở, nó hoàn toàn bị che khuất khỏi tầm nhìn. Cửa âm tường là một giải pháp thú vị giúp tối ưu không gian nhà ở. Khi mở, chúng gần như vô hình, cho phép các phòng liền kề có cảm giác kết nối hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của phim cách nhiệt

Trong những ngày nắng gắt của mùa hè, nhiều gia đình lựa chọn dán phim cách nhiệt cho cửa kính như một giải pháp để chống nóng và điều tiết ánh sáng vào trong nhà. Cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của phim cách nhiệt trong bài viết dưới đây.

Những loại vật liệu đột phá cho nội thất căn bếp

Ngoài những vật liệu phổ biến như gỗ, đá marble, bạn có thể thử nghiệm nhựa tái chế, bê tông màu để căn bếp khác biệt và nổi bật.

Xử lý mặt đá bàn bếp bị ố vàng

Đá nhân tạo tuy có màu sắc đẹp nhưng hay bị ngấm nước và dễ ố vàng. Nguyên nhân là do các chất bẩn tích tụ lâu ngày bởi dầu mỡ, nước canh hoặc nước trà... Sử dụng đá nhân tạo làm bàn bếp lâu ngày sẽ xuất hiện những vết ố vàng, gây mất thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xử lý mặt đá bàn bếp bị ố vàng.

Giải pháp nội thất tích hợp đầy sáng tạo

Với đồ nội thất tích hợp để tăng thêm không gian lưu trữ và các giải pháp chỗ ngồi được thiết kế riêng cho từng ngôi nhà.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng