Nội thất

Những mẫu vách ngăn phòng tắm phổ biển hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn phòng tắm để bạn lựa chọn, miễn sao phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng gia đình. Những loại vách ngăn phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn để tạo nên một không gian hấp dẫn nhất.

Gợi ý những mẫu bồn rửa độc đáo cho không gian nội thất

Tìm hiểu về rèm nhựa PVC ngăn lạnh phòng điều hòa

Xu hướng ứng dụng trần nhôm trong thiết kế nội thất

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng trần nhôm để trang trí cho ngôi nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi trần nhôm mang đến cho căn phòng sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. 

Những món đồ nội thất được làm từ các vật liệu tái chế

Từ những chiếc bàn làm từ thực vật biển đến những chiếc ghế đẩu làm từ gỗ thải là tuyển tập những thiết kế đồ nội thất mới nhất được làm từ vật liệu tái chế được tạp chí Dezeen bình chọn.

Ưu điểm và nhược điểm khi ứng dụng trần thạch cao trong nội thất

Trong quá trình thiết kế nội thất nhà cửa thì chân thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến bởi đặc tính thì con nên gọi cũng như tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy và có cách âm cách nhiệt. Tuy nhiên, nó cũng có khá nhiều nhược điểm khi ứng dụng trần thạch cao trong nội thất…

Những chiếc ghế in 3D làm từ tấm lưới đánh cá và sợi gỗ tái chế

Mới đây nhà thiết kế tại Thụy Điển đã chế tạo thành công những chiếc ghế in 3D làm từ tấm lưới đánh cá và sợi gỗ tái chế dành riêng cho một nhà hàng phục vụ sushi nằm tại trung tâm thành phố Stockholm, Đức.

Tái chế giấy thành vật liệu thiết kế nội thất

Studio EBBA Archirtects ở London đã chuyển sang lĩnh vực thiết kế nội thất và thành công với việc thiết kế ra một chiếc ghế đẩu mang tên Plod từ giấy tái chế. Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp theo cặp để tạo thành bàn uống cà phê.

Những ý tưởng thiết kế bồn rửa bê tông đầy thú vị

Bê tông là một loại vật liệu với chi phí khá rẻ, đồng thời nó có thể tạo ra bất kỳ một hình dạng hoặc kích thước bồn rửa nào phù hợp với không gian tắm, đó là lý do được khá nhiều gia chủ ngày càng yêu thích và lựa chọn.

Các loại vật liệu được sử dụng để làm cầu thang

Các vật liệu cầu thang khác nhau là một trong những yếu tố kiến ​​trúc thử nghiệm nhất. Cầu thang có thể vượt qua các thành phần kiến ​​trúc khác của ngôi nhà khi nói đến tính linh hoạt trong thiết kế và loại vật liệu được sử dụng. Với kiến ​​trúc và thiết kế nội thất hiện đại, các kiểu dáng và phong cách cầu thang cũng phát triển theo năm tháng. Nếu bạn đang xây nhà hoặc tu sửa giống nhau, bạn có thể chọn một số vật liệu có sẵn trên thị trường.

Xem theo ngày:

Thương hiệu vật liệu xây dựng